Dây mềm DN25 nối đầu phun, áp lực 16bar dài 700mm, UL, LPCB

                                                  Ống mềm nối sprinkler – áp lực 16bar / 16kg/cm2

Sơ bộ đánh giá về dây mềm DN25 nối đầu phun chữa cháy, sản phẩm đồng bộ bao gồm các phần như sau,

+ Dây mềm inox đường kính DN25 nối đầu phun chữa cháy sprinkler , chất liệu Inox SUS304, chịu nhiệt, chống ăn mòn, chống han gỉ. có độ bền cao

Được sản xuất dạng ống xoắn dãn nở. và có độ bền dẻo cao có thể uống với 2 lần 2 góc 90 độ trên một đoạn ống, áp lực chung theo tiêu chuẩn UL của Dây mềm inox nối đầu phun sprinkler này được chứng nhận là 175PSI tương đương với hơn 12bar ( áp lực hoạt động bình thường), nhưng trong thử nghiệm của nhà máy sản xuất sản phẩm Daejin Flexible, thử nghiệm ở áp lực thủy lực Max hơn 4000 lần liên tục thì áp suất đạt ngưỡng lớn hơn 35bar  tương đương 3.5Mpa tức là lớn hơn nhiều so với chứng nhận của sản phẩm.

Sản phẩm Dây mềm nối đầu phun sprinkler đường kính DN25 triển lãm PCCC tại Secc

Với áp lực lớn và cao như thế, sản phẩm Dây mềm nối đầu phun sprinkler DN25 ( 1inch) còn được chứng nhận bởi LBCP, áp lực được chứng nhận sản phẩm hoạt động thường xuyên max ở ngưỡng 16bar tức tương đương 240Psi, đây là ngưỡng hoạt động max lớn mà vì thế sản phẩm được cung ứng hầu hết cho các nước trên thế giới, theo chứng nhận của nhà máy Bộ dây mềm nối sprinkler DN25 có trọng lượng khoảng 617,5gram, Một trọng lượng tương đối và độ dầy thành dây mềm nối sprinkler Dn25 khoảng 0.2-0.4mm.

Kiểm tra lại các dây nối đầu phun sprinkler Dn25 tại nhà máy DAEJIN 

Về các phụ kiện kèm theo của Bộ dây mềm nối đầu phun sprinkler DN25 dài 700mm như sau:

Đầu Nipple hay còn gọi là đầu thu để lắp trực tiếp vào Đầu phun sprinkler, đầu thu này thường có 2 kích cỡ để đáp ứng đúng tiêu chuẩn của đầu phun sprinkler, loại thứ nhất là đầu thu có đường kính ra tiêu chuẩn DN15 bước ren NPT hoặc BSPT, tùy theo tiêu chuẩn của đầu phun sprinkler, thường thường dùng bước ren NPT cho các đầu phun có xuất xứ từ UK hoặc US, EU, và dùng bước ren BSPT cho các đầu phun có xuất xứ từ khu vực châu Á, Ngày nay bước ren BSPT cũng được dùng rộng rãi và được sử dụng bởi các nước châu âu, loại thứ 2 là đường kính tiêu chuẩn ren trong DN20 dành cho đầu phun Sprinkler DN20 hay 3/4” (inch). đầu thu này được nối với Dây mềm nối sprinkler Dn25 dài 700mm bởi đai ốc có cùng bước ren ngoài với đầu thu DN25, và được làm kín bởi vòng đệm bằng hợp chất nhựa hoặc cao su đã được xử lý nhiệt và có độ bền và chịu nhiệt tương đối lớn.

Đầu thu ( Nipple) của Dây mềm nối sprinkler DN25 – 700mm -DAEJIN

Đầu thu này được làm bằng hợp kim không gỉ và có áp lực cao và chất lượng mẫu mã đa dạng và đẹp mắt,

Bộ phận tiếp theo của Bộ Dây mềm nối đầu phun sprinkler DN25 dài 700mm 12bar/16bar của LPCB/UL.

Kép nối : Kép nối là một phần trên bộ phận của Bộ dây mềm nối đầu phun sprinkler Dn25 (1”) dài 700mm. chất liệu làm nên là hợp kim không gỉ, cũng có cáp lực cao và độ bền lâu dài mẫu mã đẹp măt, sản phẩm này cũng được nối vào ống mềm và được làm khít bởi đai ốc và vòng đệm, tất cả Đai ốc và vòng đệm đều đã được xử lý và thử áp lực, nhiệt, theo đúng các chỉ tiêu cơ lý tính đạt tiêu chuẩn UL, LPCB. sản phẩm đều có 2 đầu tiện ren ngoài theo các bước ren thiết kế từ ban đầu BPST hoặc NPT hoặc bước ren lớn hơn.

Kép nối Dây mềm nối sprinkler DAEJIN với đường ống nước cứng

Bộ phận Đai kẹp trung tâm Daejin của Bộ dây mềm nối đầu phun chữa cháy sprinkler DN25, Sản phẩm này được nhà máy Daejin thiết kế và đăng ký bảo hộ độc quyền trên toàn thế giới, sản phẩm đai kẹp trung tâm Daejin có các mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, sản phẩm được làm từ thép không gỉ và có độ dầy trung bình lớn hơn 1.6mm. Đai kẹp trung tâm của Daejin flexible có loại một chạm là loại tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay và được bảo hộ độc quyền thiết kế trên toàn thế giới.

Hình ảnh Đai kẹp trung tâm một chạm của Daejin

Đai kẹp trung tâm Daejin thông thường đang dùng là đai kẹp bắt vít xoắn tay, đây cũng là loại rất tiện lợi và hiệu quả khi lắp đặt, thao tác nhanh trong khi lắp đặt Bộ Dây mềm nối sprinkler DN25 của Hãng Daejin.

Hình ảnh Đai kẹp trung tâm xoắn ốc bằng tay của Daejin

Bộ phận Thanh ba và kẹp thanh ba của hãng Daejin.

Sản phẩm thanh ba được làm bở thép chịu nhiệt và được lau dầu bóng trước khi xuất xưởng, sản phẩm chống ăn mòn hiệu quả, và có thời gian sử dụng lâu dài, kích thước thanh ba thường là 700mm, hoặc lớn hơn tùy thuộc vào khách hàng yêu cầu.

Thanh ba và các phụ kiện của bộ Dây mềm nối sprinkler DN25 (1”) – 1 inch- Daejin

Kẹp thanh ba là sản phẩm cũng được Daejin bảo hộ độc quyền thiết kế trên toàn thế giới, sản phẩm cũng có dạng thường hay sử dụng và dạng một chạm tiên tiến hiện đại.

sản phẩm kẹp thanh ba có vai trò giữ cố định bộ dây mềm nối sprinkler DN25- Daejin trên khung giá đỡ , và cố định để đầu phun sprinkler được sử dụng cố định tại vị trí cố định đã bố trí khi có sự cố xảy ra.

Kẹp thanh ba thông thường của hãng Daejin flexible 

Tổng quan về sản phẩm Bộ dây mềm nối sprinkler DN25 ( 1inch) dài 700mm , 12kg/cm2 hay 16kg/cm2 LPCB được đánh giá là sản phẩm có tính hữu ích khi sử dụng và có hiệu quả kinh tế cao trong các dự án công trình, tiếp kiệm chi phí lắp đặt, thao tác dễ dàng, không cần kỹ thuật ở trình độ cao như hàn, tiện ren,,, sản phẩm hữu ích và có công năng tuyệt với và có sự thuận tiện lớn trong việc bảo trì bảo dưỡng phòng chống cháy nổ của hệ thống chữa cháy bằng nước Sprinkler

Sản phẩm dây mềm nối sprinkler hãng Daejin.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn hoặc tham khảo thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ: Phòng tư vấn khách hàng của chúng tôi để được giải đáp và liên hệ mua hàng : Tel: 02422175656. Daejin sanup Co / Daejin Flexible Hose tại Website : https://genie-systems.com.vn .