Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 1989, Daejin đã có bề dày kinh nghiệp sản xuất máy móc và vật liệu xây dựng được 30 năm. Công ty bắt đầu sản xuất ống dẻo nối đầu phun từ đầu năm 2004. với kinh nghiệp và bí quyết sản xuất , sản phẩm của chứng tôi được ghi nhận với chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh và hầu hết các sản phẩm được xuất khẩu đi rất nhiều quốc gia.

DAEJIN đã đạt được ISO9001-2000 WQA, KFEIC ( tổ chức kiểm định thiết bị chữa cháy Hàn Quốc), chứng chỉ FM và UL. Sản phẩm ống mềm Inox dẻo nối đầu phun sprinkler của chúng tôi có uy tín và là lựa chọn ưu thích trên toàn thế giới.

Sản phẩm ống nối mềm cho đầu phun sprinkler của chúng tôi phù hợp với các phần khác biệt của hệ thống với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi và những yêu cầu của các bạn

Tầm nhìn & sứ mệnh

Hiện nay Daejin đang là doanh nghiệp có lượng xuất khẩu sản phẩm ống mềm nối đầu phun sprinkler tốt nhất hàn quốc, và bao trùm ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi không ngừng đổi mới tư duy thời đại, Chúng tôi cũng đang phấn đấu để ống mềm nối đầu phun sprinkler Hàn quốc trở thành sản phẩm được phân phối rộng rãi và có uy tín hàng đầu Việt Nam.
Không chỉ thế, với thế mạnh về thị trường vật liệu trong cung cấp sản phẩm ống mềm nối đầu phun sprinkler  hệ thống phân phối rộng khắp đất nước, Sản phẩm ống mềm nối đầu phun sprinkler không ngừng nghiên cứu và đẩy mạnh phát triển mở rộng thêm các thị trường quốc tế lân cận ở khu vực châu á như nhật bản, Đài loan, Thái lan, Singapor, Malaysia, Australia, Ấn độ…

Sứ Mệnh
Với uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, ống mềm nối đầu phun hãng Daejin do Genie-systems sản sinh ra rất mong muốn mang lại giá trị tốt nhất, khẳng định thương hiệu và chiếm được niềm tin yêu từ phía khách hàng.
– Chúng tôi không chỉ cung cấp ống mềm nối đầu phun sprinkler và vật tư khác, mà mang đến cho các khách hàng giải pháp tốt nhất để hoàn thiện công trình.
– Nỗ lực để ngày càng nâng cao đời sống của hệ thống cán bộ công nhân viên công ty và góp phần đóng góp cho xã hội cộng đồng ngày một phát triển. Vì đất nước mạnh về kinh tế, ổn về chính trị.

Hệ thống phân phối sản phẩm

Sản phẩm ống mềm nối đầu phun sprinkler hãng daejin được phân phối rộng khắp trên toàn cầu,

Mục tiêu phấn đấu được nêu rõ trong những định kỳ kinh doanh và những chiến lượng pháp triển tại từng khu vực khác nhau, hướng tới sản phẩm ống mềm nối đầu phun sprinkler hãng daejin được ưu chuộng phổ biến rộng rãi tất cả các nước trên thế giới

Tâm niệm một Thương hiệu Tin cậy phải là Thương hiệu có khả năng cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao cộng với sự phục vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, hoàn thiện mình hơn nữa để trở thành Đối tác tin cậy của các Quý Khách hàng và mong mang đến cho cộng đồng nhiều Giá trị tốt đẹp hơn nữa.

Chứng nhận và giải thưởng