Ống mềm nối đầu phun Sprinkler – bài kiểm tra Áp suất

Ống mềm nối đầu phun Sprinkler - dài 700mm
Ống mềm nối đầu phun Sprinkler – dài 700mm

Ống mềm nối đầu phun Sprinkler – bài kiểm tra Áp suất

Đối với mỗi sản phẩm Ống mềm khi sản xuất, và được tiêu thụ ra thị trường, được kiểm tra qua nhiều khâu rất quan trọng, cụ thể như: các bài kiểm tra khắt khe, chủ yếu cơ bản và bắt buộc phải đạt : kỹ thuật, cơ lý tính của tiêu chuẩn UL.

Chính vì thế khi sản xuất, đơn vị Daejin chú trọng rất nhiều đến các bước chi tiết cơ bản, để sản phẩm được đạt chất lượng cao nhât, để khi phân phối ra thị trường, thì mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư, nhà thầu, và quan trọng là công trình, được sử dụng bền vững.

Ống mềm nối đầu phun Sprinkler- dài 1000mm
Ống mềm nối đầu phun Sprinkler– dài 1000mm

– Kiểm tra bài test áp xuất:

  • Ống mềm nối đầu phun Sprinkler: được kiểm tra từ áp suất nhỏ từ từ, và dần dần tăng áp suất lớn dần, tại thời gian cụ thể, tăng áp suất từ từ và giữ ở các mức ở các thời gian tối thiểu khác nhau.
  • áp Suất ống mềm nối đầu phun Sprinkler: được đảm bảo hoạt động tại 200psi là áp suất hoạt động tốt.
  • Áp suất phá hủy : tại áp suất rất cao và gấp 4-5 lần áp suất hoạt động,
  • khi thử áp suất thì thử ở môi trường điều kiện khác nhau, trong khi đó còn kết hợp các loại bài thử khác để đạt hiệu quả đồng bộ, khi kết hợp cùng lúc các bài test, để mang lại sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm ống mềm nối đầu phun Sprinkler : của Daejin luôn luôn được sản xuất đạt tiêu chuẩn UL và đạt TCVN13455:2022 – và có kiểm định bởi cục PCCC và CNCH Việt Nam.

Ống mềm nối đầu phun Sprinkler - dài 1200mm
Ống mềm nối đầu phun Sprinkler – dài 1200mm

Tin Liên Quan