Ống mềm nối đầu phun chữa cháy Sprinkler

Ống mềm nối đầu phun chữa cháy Sprinkler:

Sản phẩm Ống mềm nối đầu phun chữa cháy Sprinkler hiện nay không còn xa lạ với người tiêu dùng, chính vì sự thuận tiện, cải tiến mới, phương pháp linh động hiệu quả, nên sản phẩm đã đang rất phù hợp với thời đại và còn phù hợp hơn nữa vào những năm tiếp theo hay thập kỷ tiếp theo.

Ống mềm có kiểm định loại có vỏ bện INOX
Ống mềm dành kết nối sprinkler- đã dán tem kiểm định bởi cục PCCC – dài 2500mm.

Sản phẩm với độ linh hoạt cao, sự ưu việt tối đa, hiệu quả mang đến cho các nhà thầu, chủ đầu tư, cùng với đội ngũ thi công sự thành công ngoài mong đợi trong công việc hay tổn thể dự án công trình.
sản phẩm #ongmemnoidauphunchuachaysprinkler, ống mềm nối đầu phun chữa cháy Sprinkler được đa dạng hóa về chiều dài, chủng loại, kích thước hay áp lực. chủng loại , mẫu mã. kiểu dáng.

ốNG MỀM KẾT NỐI SPRINKLER - ĐÃ DÁN TEM KIỂM ĐỊNH PCCC VÀ DÀI 1000MM
Ống mềm dài 1000mm có kiểm định bởi cục pccc- HÃNG dAEJIN

Ống mềm nối đầu phun được dùng ở đâu?

Sản phẩm ống mềm nối đầu phun chữa cháy Sprinkler được kiểm định nghiêm ngặt bởi cục PCCC qua các khâu kiểu tra tiêu biểu, cơ bản và nâng cao của các bài kiểm tra, với sự nghiêm ngặt và khắt khe trong khâu kiểm định PCCC thì sản phẩm Ống mềm nối đầu phun chữa cháy Sprinkler hãng Daejin đã được ghi nhận và đánh dấu sự hoàn chỉnh về, chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, và bền bỉ với thời gian, mang lại sự  hiệu quả tối đa cho công trình.

Ống mêm Daejin có kiểm định PCCC - 1800mm
Dây mềm inox nối đầu phun chữa cháy Sprinkler có kiểm định PCCC dài 1800mm

ngoài khâu lắp đặt mới chúng ta cần phải lưu ý đến khâu bảo dưỡng bảo trì, với bất kỳ một sản phẩm nào, một hệ thống cơ điện, điện lạnh, thông gió, hút khói, bù khói… mạng internet,,, được sử dụng trong các tòa nhà, các công trình đều có thời gian cố định để bảo trì bảo dưỡng, đảm bảo hệ thống, sản phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất phục vụ cho công trình.

Ưu điểm khi bảo trì hệ thống chữa cháy.

Ống mềm nối đầu phun Sprinkler chữa cháy hãng Daejin khi được sử dụng cũng không nằm ngoài kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng của hệ thống chữa cháy bằng nước như thế, chính vì vậy khi lắp ống mềm nối đầu phun chữa cháy Sprinkler thì sản phẩm lại mang ưu thế vượt trội nữa là: dễ dàng, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa (Thời gian tháo lắp nhanh chóng, không ảnh hưởng đến mối trường, không ảnh hưởng đến an toàn phòng chữa cháy chữa, không ảnh hưởng đến kết cấu hệ thống chữa cháy hoặc hệ thống tòa nhà khác).

#ongmemnoidauphunchuachayhangdaejin
ống mềm nối đầu phun chữa cháy Sprinkler

Với những đặc điểm trên thì chúng ta nhận thấy sự thuận tiện: cả về chi phí tiền bạc lẫn thời gian đều hiệu quả ngay tức khắc và hiệu quả cả về lâu dài cho hệ thống chữa cháy bằng nước phục phụ tòa nhà.

Đặc điểm ống mềm nối đầu phun sprinkler

-Làm bằng vật liệu inox đảm bảo độ bền cao

-Mối nối có thể uốn công dể dàng tạo thuẩn lợi khi lắp đặt giúp tiết kiệm thời gian

-Với áp lực làm việc lên đến 16bar (LPCB) và 14bar/200psi (UL/FM) giúp ống chịu áp và đảm bảo an toàn.

Sản phẩm #ongmemnoidauphunchuachaysprinkler
ống mềm kết nối đầu phun chữa cháy Sprinkler có kiểm định PCCC.

-Tiết kiệm thời gian thi công và chi phí nguồn nhân lực so với sản phẩm ống thép hiện hành.

-Không yêu cầu công nghệ phức tạp, hoạt động dễ dàng và thuận tiện

-Độ đàn hồi cao, thuận tiện khi lắp rác đầu vòi phun sprinkler giúp giảm thời gian thi công và tiết kiệm chi phí nguồn nhân lực

-Chiều dài đủ kích cỡ từ 700mm-1800mm phù hợp với mọi công trình.

Ống mềm dành cho đầu phun chữa cháy DN20
Ống mềm nối sprinkler – có kiểm định của cục PCCC

Tin Liên Quan