Inox 304 dùng để sản xuất Ống mềm nối đầu phun sprinkler DAEJIN

Nguyên liệu Inox 304 dùng để sản xuất Ống mềm nối đầu phun hãng Daejin

Cấu tao Inox 304 sản xuất Ống mềm nối đầu phun Sprinkler Daejin :

Inox 304 được dùng rộng rãi phổ biến trên thế giới hiện nay, hầu hết các nước trên thế giới đều sử dụng vào các mục đích khác nhau, theo thông kê thì Inox 304 được sử dụng chiếm tới 50% lượng thép không gỉ tiêu thụ trên toàn cầu. Có thể thấy chúng ta bắt gặp ít nhất 1 vài lần các sản phẩm được làm từ inox 304 trong một ngày sinh hoạt, ví dụ các sản phẩm dễ thấy nhất là: Nồi, liêu, xong, chảo, thìa, khay,…cầu thang…lan can…

Có các loại inox có thể sản xuất ra Ống mềm nối đầu phun sprinkler hãng daejin hàn quốc

Các inox thường bắt gặp nhất là :

Inox 304: không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Inox 201: không nhiễm từ (99%), bền với thời gian, song tránh tiếp xúc trực tiếp với axit hoặc muối.

Inox 2012: nhiễm từ, dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố.

Inox 430: nhiễm từ, dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố.

Inox 316: không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, kể cả những môi trường đòi hỏi độ sạch rất khắt khe.

Nhưng trong sản xuất Ống mềm nối đầu phun sprinkler Daejin Đến từ hàn quốc thì Lựa chọn Inox 304 là lựa chọn đầu tiên và áp dụng sản xuất Ống mềm nối đầu phun spinkler hãng Daejin bằng chất liệu Inox 316 ở một số thị trường và môi trường nhất định được đặt hàng trước.

Tính chống ăn mòn của ống mềm nối đầu phun sprinkler Daejin hàn quốc: 
Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ.

Khả năng chịu nhiệt Ống dẻo inox nối đầu phun sprinkler hãng Daejin :
Inox 304 sản xuất ống mềm nối đầu phun sprinkler DAEJIN  thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C Trong những trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao, thì người ta yêu cầu vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn. Ví dụ: Theo tiêu chuẩn AS1210 Pressure Vessels Code giới hạn khả năng chịu nhiệt của 304L là 425 độ C, và cấm sử dụng những inox 304 với hàm lượng carbon 0.04% hoặc cao hơn trên nhiệt độ 550 độ C.
Inox 304 thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này. đây là ứng dụng tuyệt với để sản xuất Ống mềm nối đầu phun sprinkler Daejin

Cơ tính và tính chất vật lý của chất liệu tạo lên ống mềm nối đầu phun sprinkler Daejin:

cơ tính và tính vật lý của inox 304

Giống như các loại thép trong dòng Austenitic, thì từ tính của Inox 304 là rất yếu và hầu như là không có. Nhưng sau khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp, thì từ tính lại rất mạnh (điều này đi ngược lại với quá trình tôi).

Ngoài ra, Inox 304 chỉ có thể được tăng cứng trong môi trường có nhiệt độ thấp. Ứng suất đàn hồi cao nhất mà Inox 304 có thể đạt được là 1000MPa,điều này còn được ảnh hưởng bởi các yếu tố như số lượng và hình dạng của vật liệu.

Tôi là phương pháp chính để sản xuất ra Inox 304. Người ta sẽ gia nhiệt lên đến 1010 độ C – 1120 độ C, và sau đó sẽ làm lạnh đột ngột bằng cách nhúng vào nước lạnh.

Khả năng gia công tạo ra sản phẩm cũng có nguồn gốc tử Inox 304 giống như Ống mềm nối đầu phun sprinkler.

Inox 304 có khả năng tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này làm cho Inox này độc quyền trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết Inox.

So sánh về chi phí chất liệu tạo ra Ống mềm nối đầu phun sprinkler Daejin Korea

Dưới đây là bảng so sánh về chi phí khi sử dụng inox 304 so với các loại vật liệu khác:
so sách chi phí inox 304

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan