Đầu phun sprinkler kết nối với Ống mềm inox

Đầu phun sprinkler được làm từ đồng thau

Đầu phun nước chữa cháy các hãng như tyco, protector, viking, …là các đầu phun có vòi phun nước nhỏ, chịu nhiệt, có gắn bóng thủy tinh có sẵn trong một số mô hình khác nhau, hoàn thiện và xếp hạng nhiệt độ để đáp ứng yêu cầu thiết kế.

Những đầu phun nước này ( sprinkler ) được sản xuất trên chất liệu bằng đồng thau với lớp ngoài mạ crôm, đồng thau tự nhiên hoặc đồng pha chế hoàn thiện màu tùy chỉnh.

Đầu phun nước (Sprinkler) cũng có thể được sử dụng như vòi phun nước mở (loại bỏ bóng thủy tinh/ hay còn gọi là Drencher– đầu phun sprinkler hở). Có các mô hình phun nước phù hợp cho các yêu cầu cụ thể và mối nguy hiểm thường trực tại từng địa điểm của công trình hay tòa nhà.

ngoài đầu phun nước Sprinkler thì Ống mềm nối đầu phun sprinkler cùng nằm chung hệ thống chữa cháy với các sản phẩm tương tự như van kiểm travan cống, van kiểm tra hệ thống phun nước, v.v … Đầu phun ( sprinkler) được biết đến với 2 loại, loại có tiêu chuẩn và loại không có tiêu chuẩn, loại có tiêu chuẩn thiết kế như tiêu chuẩn  UL FM.

Không phải tất cả các đầu phun ( sprinkler ) nước chữa cháy và Chủng loại của nó có thể phải có tiêu chuẩn độc lập được đánh giá .

Các đầu phun nước chữa cháy ( Sprinkler ) được kết nối với Ống mềm nối đầu phun thông thường các sản phẩm có tiêu chuẩn UL hoặc FM thì sẽ được đánh giá cao hơn vì mức độ an toàn và chính xác cần thiết

Đầu phun sprinkler được gắn với ống mềm kết nối Inox

Tin Liên Quan